Header Ads

header ad

Sức hút bất động sản thông minh tại Cần Thơ

Thị trường BĐS Cần Thơ đang là “thỏi nam châm” thu hút giới đầu tư với những dòng sản phẩm mới, đáp ứng thị hiếu của người dân. Đặc biệt, quận Ô Môn gây ấn tượng với những bước chuyển mình rõ rệt cùng sự xuất hiện của những dự án khu đô thị đẳng cấp.

Trong những năm gần đây, bất động sản ĐBSCL đang có những bước tăng trưởng vượt trội khi đón nhận những tiềm năng, lợi thế về hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa ngày càng cao. Quan điểm mới về định hướng phát triển đô thị của vùng ĐBSCL đó chính là phát triển chuỗi đô thị hiện hữu dọc theo sông Tiền, sông Hậu thành vùng đô thị hóa - công nghiệp hóa tập trung. Theo đó, TP. Cần Thơ vẫn giữ vị trí và vai trò là trung tâm vùng.

Việc tâp trung phát triển Cần Thơ làm thủ phủ vùng là một trong những chiến lược quan trọng nhất để nâng cao nội lực vùng ĐBSCL. Rất nhiều chính sách cụ thể, từ hạ tầng giao thông đường bộ, đường thủy, hàng không tới các cơ sở y tế, giáo dục đào tạo, nghiên cứu, chính trị, kinh tế được hỗ trợ để phục vụ mục đích phát triển đô thị TP. Cần Thơ.

Một góc đô thị Ô Môn khang trang, sầm uất
Một góc đô thị Ô Môn

Bên cạnh khu vực trung tâm TP. Cần Thơ là quận Ninh Kiều, các chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng tăng trưởng của quận Ô Môn khi sở hữu nhiều lợi thế, vừa là đô thị vệ tinh gắn kết với khu đô thị trung tâm TP. Cần Thơ, vừa là đầu mối thu hút phát triển công nghiệp, nghiên cứu khoa học công nghệ, giáo dục - đào tạo, thương mại - dịch vụ cấp quốc gia và cấp thành phố.

Theo Quy hoạch chung TP Cần Thơ, nhiều dự án trọng điểm được cập nhật và bổ sung vào quận Ô Môn để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của vùng. Cụ thể, Khu các trường đại học và giáo dục chuyên nghiệp TP Cần Thơ trước đây đặt tại quận Ninh Kiều và Bình Thủy, nay được đề xuất bố trí tại quận Ô Môn. Khu công nghiệp Ô Môn - Cần Thơ (500 ha, quận Ô Môn) cũng được bổ sung vào Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp. Dự án Nhiệt điện Ô Môn II với tổng vốn đăng ký khoảng 1,3 tỷ USD dự kiến vận hành năm 2026 là dự án có ý nghĩa rất lớn trong việc đáp ứng nhu cầu năng lượng cho TP. Cần Thơ và khu vực ĐBSCL. 

Sức hút bất động sản thông minh tại Cần Thơ 

Từ những bước chuyển mình vượt bậc, khả năng thu hút và tập trung người lao động, sinh viên và dân nhập cư về Ô Môn cũng tăng cao do nhu cầu giãn dân khỏi khu vực trung tâm TP. Cần Thơ. Từ đó, nhu cầu nhà ở tại quận Ô Môn tăng đáng kể, kéo theo sự xuất hiện của những dự án bất động sản được đầu tư bài bản.

Xuất hiện khu đô thị thông minh đầu tiên tại Cần Thơ

Tọa lạc tại trung tâm hành chính quận Ô Môn và kết nối với Quốc lộ 91, khu đô thị thông minh Thành Đô sở hữu quần thể tiện ích ngoại khu đa dạng như công viên Châu Văn Liêm, chợ Ô Môn, Bệnh viện đa khoa, trường học các cấp,…đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm – giáo dục – thương mại, dịch vụ - giải trí của cư dân.

Sức hút bất động sản thông minh tại Cần Thơ
KĐT thông minh Thành Đô là dự án dẫn lối xu hướng sống của thời đại, mang đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư

Khu đô thị Thành Đô là khu đô thị thông minh đầu tiên tại Cần Thơ, ứng dụng những tính năng hiện đại của công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành. Dự án có quy mô 188 căn nhà phố xây sẵn, hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài theo mô hình biệt lập (compound), đảm bảo an ninh 24/7, đáp ứng được nhu cầu của giới doanh nhân thành đạt tại Cần Thơ. 

Cư dân tại KĐT thông minh Thành Đô còn sở hữu những đặc quyền như sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, nước sạch uống tại vòi, hệ thống điện thông minh, phòng cháy chữa cháy… cùng phong cách thiết kế sang trọng chuẩn Châu Âu, mang đến nét kiến trúc độc đáo, tạo nên biểu tượng đẳng cấp cho khu vực.

Sức hút bất động sản thông minh tại Cần Thơ
Cư dân Thành Đô dễ dàng tận hưởng cuộc sống tiện nghi trọn vẹn trong một khuôn viên hoàn toàn an ninh.

Dự án đang được khẩn trương xây dựng với hơn 100 căn nhà phố đã được thi công. Mới đây, công viên nội khu rộng 2000 m2 vừa được khởi công, hứa hẹn mang lại không gian sống xanh mát, thoáng đãng cho các thành viên trong gia đình.

Như vậy, trở thành chủ nhân KĐT thông minh Thành Đô lúc này sẽ giúp khách hàng hưởng “lợi đơn lợi kép” nhờ các chính sách bán hàng ưu đãi và mức giá hợp lý. Khách hàng còn sớm được nhận nhà vì tốc độ hạ tầng đang được rút ngắn. 


Theo thông tin được biết, sự kiện “Chuẩn sống 4.0 cùng Khu đô thị thông minh Thành Đô” được tổ chức vào lúc 13h00 ngày 27/3 tới đây tại Nhà hàng khách sạn Hòa Bình (TP. Long Xuyên, An Giang) sẽ mang đến những thông tin chi tiết cũng như cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng cho khách hàng và nhà đầu tư. 

Đăng ký tham dự sự kiện ngay hôm nay để trở thành nhà đầu tư may mắn nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình!


Hotline: 088 999 7786
Website dự ánthanhdocantho.com