Header Ads

header ad

Tiềm năng dự án KDC Minh Châu dưới góc nhìn phong thủy

Tiềm năng dự án KDC Minh Châu dưới góc nhìn phong thủy
Tiềm năng dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) dưới góc nhìn của chuyên gia phong thủy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ

Mới đây, chuyên gia phong thủy Nguyễn Hữu Hồng Kỳ đã có chuyến tham quan, khảo sát và nghiên cứu về phong thủy dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) Sóc Trăng. 

KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) có vị trí thuận lợi, mặt tiền Quốc lộ 1A - trục giao thông huyết mạch, đồng thời có địa thế hấp dẫn 3 mặt tiếp giáp kênh, tương ứng với “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

  • Chuyên gia Nguyễn Hữu Hồng Kỳ chia sẻ: Hình dáng chủ đạo của cuộc đất là hình chữ nhật - thuộc hành Mộc trong Ngũ hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Theo góc nhìn phong thủy, năng lượng Mộc đại diện cho sức sống, con người và sự phát triển không ngừng, ngoài ra còn là hình ảnh của sao Văn Xương – đại diện cho nhân văn, sự giáo dục và đạo đức.
  • Khi phân cung lập hướng, có thể thấy cuộc đất dự án tọa hướng Đông Bắc và Tây Nam, nói một cách chi tiết hơn là tọa Sửu hướng Mùi (214 độ).
  • Vị chuyên gia phân tích thêm: Khi xác định tọa - hướng của cuộc đất, việc có Thủy phía trước mặt là thế tàng phong tụ khí. Trong Phong thủy, ta thường nghe “Sơn quản nhân đình - Thủy quản tài”, có thể tận dụng lợi thế tự nhiên này để áp dụng nhiều phương pháp kích hoạt tài lộc cho khu dân cư.
  • Bên cạnh đó, cuộc đất hướng Tây Nam là hướng Sinh khí trong Bát trạch, nhờ có Thủy trước mặt nên có khả năng mang lại năng lượng tươi mới, tích cực, nhiều may mắn về tài lộc. 
Tiềm năng dự án KDC Minh Châu dưới góc nhìn phong thủy
  • Ngoài ra dự án còn đắc cách Vượng Sơn vượng Hướng, phía sau có cao ốc thương mại là vượng Sơn, trước mặt có đại lộ minh đường rộng lớn là vượng Hướng, các yếu tố thuận lợi này đem lại sự ổn định, trường tồn cho của cải và con người. 
  • Điểm đặc biệt khác của cuộc đất nằm ở tòa tháp thương mại 9 tầng phía sau Phân khu The Moon Avenue. Số 9 đại diện cho hành Hỏa, đặc trưng cho tình yêu, nghệ thuật và sự lan tỏa, dẫn dắt, ngoài ra Mộc sinh Hỏa được tương sinh tương trợ từ hình dáng cuộc đất.
  • Mặt khác, vị trí của tháp thương mại nằm ở sơn Sửu là khu vực rất lý tưởng, tương ứng với địa điểm đón khí nhiều nhất của cuộc đất, góp phần kích hoạt Thủy tại Sửu khi xét theo phương pháp Tam hợp liên châu lộ.
  • Ứng với bộ Tỵ - Dậu - Sửu, các vị trí còn lại của phương pháp này như Tỵ (góc Đông Nam) và Dậu (góc Tây) đều có kênh thủy lợi đi ngang nên kích hoạt đủ bộ Tam hợp, tăng vượng khí may mắn cho toàn cục, ngoài ra còn góp phần hóa giải một số năng lượng không tích cực tác động vào cuộc đất.
Tiềm năng dự án KDC Minh Châu dưới góc nhìn phong thủy

Như vậy, bên cạnh vị trí thuận lợi, hạ tầng đồng bộ cùng cộng đồng cư dân đã sinh sống đông đúc, thì dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) còn mang ý nghĩa tích cực về mặt phong thủy, thu hút tài lộc và mang đến cuộc sống sung túc cho cộng đồng cư dân.

Hotline tư vấn: 088 999 7786