Header Ads

header ad

Nhà ở thông minh được giới trẻ miền Tây ưa chuộng

 Những năm gần đây, xu hướng nhà ở thông minh đang trở nên phổ biến và dần trở thành yếu tố quan trọng trong quyết định mua nhà của nhiều gia đình trẻ. Do đó, những sản phẩm bất động sản (BĐS) tại các khu đô thị thông minh có sức cạnh tranh cao hơn so với các dự án thông thường.

Smart home – Xu hướng của thời đại

Trong thời kỳ công nghệ bùng nổ, tiêu chuẩn chọn lựa nhà ở của nhiều gia đình trẻ không chỉ dựa trên thiết kế, tiện nghi, tính thẩm mỹ… mà còn có thêm tính năng “smart” – thông minh. Lý giải cho xu hướng này chính là sự phổ biến của Smart-phone và Internet tại Việt Nam. Chưa kể, sự gia tăng của thế hệ Millennials (những người sinh thập niên 80, 90) và sự hiểu biết về công nghệ của nhóm tuổi này đã góp phần thúc đẩy nhu cầu nhà ở thông minh.

Nhà ở thông minh được giới trẻ miền Tây ưa chuộng

Trong khảo sát của Vietnam Report có 75,56% người biết và nghe về nhà thông minh trước đây và có đến 85,93% sẵn sàng sinh sống trong ngôi nhà thông minh. Xu hướng nhà ở thông minh gia tăng đã góp phần thúc đẩy các dự án BĐS thông minh phát triển. 

Năm 2020, các khu đô thị thông minh có sức thanh khoản cao gấp 2 lần so với các dự án thông thường. Đặc biệt, những dự án có quy hoạch bài bản, đảm bảo hiện thực hóa vẻ đẹp và sức sống đô thị luôn được ưa chuộng và có tiềm năng tăng giá bền vững.

Các chuyên gia nhận định, những dự án BĐS gắn với tính năng “smart” đang tạo nên một bức tranh thị trường với nhiều mảng màu mới. Hầu hết các dự án có yếu tố thông minh được giới thiệu ra thị trường đều có sức hấp thụ cao.

Tiên phong tạo lập phong cách sống tương lai

Tại Cần Thơ lần đầu tiên xuất hiện Khu đô thị Thành Đô được phát triển bởi LDG Group – một đơn vị tiên phong kiến tạo các dòng sản phẩm nhà ở thông minh công nghệ 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. 

Tọa lạc giữa lòng trung tâm hành chính quận Ô Môn, KĐT thông minh Thành Đô được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng như công viên Châu Văn Liêm, chợ Ô Môn, bệnh viện đa khoa, sân bay quốc tế, trường học các cấp,… và dễ dàng tiếp cận trung tâm TP. Cần Thơ, TP. Long Xuyên.

Nhà ở thông minh được giới trẻ miền Tây ưa chuộng
Với thiết kế nhà thông minh, chủ nhân của khu đô thị thông minh Thành Đô có được đặc quyền tận hưởng chuẩn sống 4.0

Với thiết kế nhà thông minh, chủ nhân của Thành Đô có được đặc quyền tận hưởng chuẩn sống 4.0 áp dụng công nghệ hiện đại thông qua điện thoại như: điều khiển thiết bị ánh sáng tự động, sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, tận hưởng nguồn nước sạch uống trực tiếp tại vòi,... Tất cả được vận hành ở chế độ tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và không hề xảy ra sai sót.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế - xã hội ngày một cao và dân số dự kiến đạt 220.000 người vào năm 2030, Ô Môn sẽ là nơi thu hút lượng dân cư đông đảo từ các tỉnh thành lân cận đến làm việc, học tập và sinh sống. Khi đó, KĐT thông minh Thành Đô sẽ là tâm điểm đầu tư trên thị trường, góp phần nâng tầm chuẩn mực sống mới và thay đổi diện mạo địa phương.
Liên hệ hotline 0889997786 để đăng ký tư vấn và tham quan dự án miễn phí